Viêm khớp ảnh hưởng đến CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG của bạn ra sao?

Ngày nay, bệnh viêm khớp đang trở nên phổ biến. Theo thống kê, cứ 100 người từ 20 tuổi trở lên lại có từ 1 đến 5 người mắc bệnh. Với bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về thực trạng viêm khớp để thấy được sự nguy hiểm của căn bệnh này và chú ý đến các biện pháp phòng ngừa.

Viêm khớp là một trong những căn bệnh nguy hiểm

1. Bệnh viêm khớp là gì?

Khớp là vị trí 2 xương tiếp giáp với nhau, thường được ngăn cách với nhau bởi sụn khớp. Bệnh viêm khớp xảy ra khi phần sụn giữa các khớp bị thoái hóa theo thời gian hoặc bị tổn thương do các nguyên nhân khác nhau dẫn đến khớp bị đau, khó khăn khi vận động. Viêm khớp có thể ảnh hưởng đến một hoặc nhiều khớp.

Viêm khớp có tới hơn 100 dạng khác nhau do các nguyên nhân khác nhau như: viêm đa khớp, viêm xương khớp, viêm khớp dạng thấp, gout, nhiễm trùng khớp, viêm khớp phản ứng, viêm khớp nhiễm khuẩn… trong đó, viêm xương khớp và viêm khớp dạng thấp là 2 dạng thường gặp nhất . Viêm xương khớp là dạng viêm khớp thường bị theo tuổi hoặc mắc phải do chấn thương, thường xảy ra với khớp hông, khớp gối, các khớp chi. Viêm khớp dạng thấp là bệnh mắc phải khi khả năng đề kháng của cơ thể gặp vấn đề gây ảnh hưởng đến các khớp ví dụ như khi mắc lupus ban đỏ gây tổn hại cho khớp.

2. Viêm khớp ảnh hưởng đến CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG của bạn ra sao?

Viêm khớp ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân

Hạn chế vận động: Khi các khớp bị viêm, sưng đau sẽ gây ra hiện tượng cứng khớp, khiến việc vận động, đi lại của người bệnh bị hạn chế, khi phải di chuyển nhiều sẽ càng gây ra đau đớn nghiêm trọng, làm giảm sức đề kháng của cơ thể, nếu tình trạng nặng hơn sẽ làm mất khả năng lao động đối với một số ngành nghề đặc thù...

Gây biến chứng nguy hiểm: 

- Tàn phế: Dính khớp, teo cơ, biến chứng dạng khớp và có nguy cơ gây tàn phế là những biến chứng nghiêm trọng của viêm khớp dạng thấp lâu ngày không được điều trị. Theo thống kê, có đến 89% trường hợp bệnh nhân bị cứng khớp, khó khăn trong việc di chuyển, khó cầm nắm sau khoảng thời gian 10 năm phát bệnh.

- Tăng nguy cơ mắc bệnh lý tim mạch: Khi bị viêm khớp dạng thấp, bệnh nhân còn phải đối mặc với nguy cơ mắc bệnh lý tim mạch dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng, nguy hiểm hơn là gây tử vong nếu không được kiểm soát nghiêm ngặt theo phác đồ điều trị.

Hãy Khoẻ tự hào là trang TMĐT có chứng nhận, chỉ bán hàng chính hãng. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm Viên khớp NEO ARTHRO.

Với công dụng: Hỗ trợ bổ sung chất nhầy, dịch khớp, bảo vệ khớp, làm trơn ổ khớp, giúp khớp vận động linh hoạt, giảm khô khớp, viêm khớp và làm chậm quá trình thoái hóa khớp.

Viêm khớp NEO ARTHRO

Giá bán lẻ: 240,000đ

Hotline đặt hàng: 1900 966 917

Xem thêm các sản phẩm TẠI ĐÂY